Công ty TNHH Sản xuất An Phú  được thành lập  vào ngày 8 tháng 10 năm 2013. Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, sản xuất các sản phẩm về thức ăn, thuốc trong nghành thú y, thủy sản.

Lời đầu tiên Ban Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất An Phú xin cảm ơn và gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Chúng tôi. Kính chúc Quý đối tác và Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công.

Với phương châm “Nâng Cao Chất Lượng Chăn Nuôi” và định hướng “Liên Tục Cải Tiến An Phú đã luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực, không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe vật nuôi. 

An Phú luôn áp dụng các tiêu chuẩn tốt nhất cho từng sản phẩm. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các công ty nước ngoài uy tín, nhằm mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh.

An Phú luôn đổi mới và phát triển đầy đủ các dòng sản phẩm phục vụ cho nghành thú y, thủy sản. Hoàn chỉnh các giải pháp kỹ thuật nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cho nhà chăn nuôi.

Sứ mệnh của Chúng tôi là:

“NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂN NUÔI

VÀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN”